Giới thiệu

VUACO.vn hân hạnh xin tự giới thiệu : Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất cờ vua cờ tướng mỹ nghệ cao cấp dùng làm quà tặng,quà biếu cực kỳ độc đáo.

Bằng chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên ở nhiều địa phương như Bình Định,Quy Nhơn, Nghệ An, Thanh Hóa, Lào, camphuchia…  đã góp phần làm đẹp cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp.Với quan điểm sản phẩm cờ vua cờ tướng do thiên nhiên ban tặng là quý giá, sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người những nghệ nhân trực tiếp làm ra các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Gỗ quý, Sừng trâu trắng và đen, ngà voi… được chế biến theo các qui chuẩn theo yêu cầu của quí khách hàng.

Với mẫu mã các bộ cờ vua cờ tướng kích thước đa dạng của công ty chúng tôi là sản phẩm đáng tin cậy đối với những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng
Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước mang nguyên liệu tự nhiên vào ứng dụng đối với các sản phẩm thủ công đạt hiệu quả thẩm mĩ cao.

VUACO.VN chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách đa dạng chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt đồng hành cùng giá cả cạnh tranh nhất.
Trong quá trình kinh doanh công ty chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, không ngừng trau dồi kíên thức về sản xuất  nhằm hướng đến những giá trị tuyệt hảo, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Chất lượng tốt – giá thành rẻ. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả quý vị vì sự phát triển đôi bên.

Với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ. Chúng tôi luôn được các bạn hàng và đối tác đánh giá là một đơn vị y tín, cung cấp sản phẩm cờ vua cờ tướng có chất lượng và giá cả hợp lý.

Xin trân trọng cảm ơn!